Thiết kế  và thi công cảnh quan

Bí Quyết Để Có Một Khu Vườn Phong Thủy Đẹp Như Mơ

Thứ Tư, 06 Tháng Bảy 2022
0/5 - (0 bình chọn)

Bí quyết để có một khu vườn phong thủy đẹp như mơ

Sở hữu một căn biệt thự tiền tỉ đồng nghĩa với bạn đang có một không gian sống thật sự thoải mái và hơn thế nữa là đầy đủ tiện ích.

 Vườn phong thủy đẹp còn mang đến cho gia đình bạn sự an khang thịnh vượng

Không gian rộng rãi ấy không thể thiếu đi một phần của màu xanh tự nhiên. Không khí của màu xanh tự nhiên mang lại giống như một nguồn năng lượng bất tận sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống an nhiên.

Không gian rộng rãi ấy không thể thiếu đi một phần của màu xanh tự nhiên

Thật là tuyệt vời khi khu vườn của bạn được thiết kế đúng theo phong thủy của những thành viên trong gia đình.  Ba nguyên tắc cơ bản để có một sân vườn biết thự phù hợp với phong thủy mà không kém phần độc đáo: tỉ  lệ thu nhỏ, chủ nghĩa tượng trưng và mô tả cảnh quan. Tức là, cảnh đồi núi, sông được thu nhỏ bằng cách dùng đá, sỏi,... Chủ nghĩa tượng trưng thể hiện cho việc sử dụng khối đá nhỏ, hay bể nước,.. mô phỏng cảnh quan nghĩa là sử dụng một cảnh quan thu nhỏ được thiết kế từ những loại hoa có bố cục và điểm nhấn hợp với phong thủy tạothànhsân vườn biệt thự đẹp. Hơn thế nữa vườn phong thủy đẹp còn mang đến cho gia đình bạn sự an khang thịnh vượng.

 
 

Thật là tuyệt vời khi khu vườn của bạn được thiết kế đúng theo phong thủy của những thành viên trong gia đình

Vậy làm thế nào để ngôi biệt thự của bạn trở nên ấm áp hơn nhưng vẫn không phá vỡ đi không gian tĩnh lặng, thanh khiết mà còn đem đến cho bạn sự bình yên và cân bằng tâm hồn?

Sở hữu một căn biệt thự tiền tỉ đồng nghĩa với bạn đang có một không gian sống thật sự thoải mái và hơn thế nữa là đầy đủ tiện ích.

Hãy để bàn tay chuyên nghiệp của các nhà thiết kế cảnh quan dày dạng kinh nghiệm đầy sáng tạo của   CT Cổ Phần & DV Thiên Đường Hoa  sẽ thiết kế cho bạn một khu vườn , một ban công, … độc và lạ hợp với phong thủy. Nếu bạn yêu thích sự tỉ mỉ do đôi bàn tay mình tự thiết fkế bạn hãy liên hệ đến hotline 0962 876 869 để được các chuyên gia tư vấn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian tinh tế hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

CT Cổ Phần & DV Thiên Đường Hoa 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ths. Lê Thị Thu Hằng 0914997865-0962876869 để được tư vấn chi tiết.

Hoặc truy cập wedsite: http://thienduonghoa.com.vn

Hoặc pages/ facebook : https://www.facebook.co m/thienduonghoa.com.vn

                                      https://www.facebook.com/hangruby999

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị