Hoa Hồng Leo Blush Noisette

Hoa Hồng Leo Blush Noisette là một loại hoa hồng leo rất đẹp và thơm. Với màu sắc hồng nhạt và một chút màu kem, hoa hồng này sẽ làm cho khu vườn của bạn thêm phần lãng mạn và nữ tính. Blush Noisette là một loại hoa hồng khá thân thiện với môi trường và dễ trồng

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Hoa Hồng Leo Blush Noisette là một loại hoa hồng leo rất đẹp và thơm. Với màu sắc hồng nhạt và một chút màu kem, hoa hồng này sẽ làm cho khu vườn của bạn thêm phần lãng mạn và nữ tính. Blush Noisette là một loại hoa hồng khá thân thiện với môi trường và dễ trồng. Nó có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong các điều kiện khác nhau, bao gồm cả ánh sáng mặt trời trực tiếp và bóng râm. Hơn nữa, hoa hồng này có mùi thơm ngọt ngào và là một lựa chọn tuyệt vời cho các vườn hoa, sân thượng hoặc khu vườn nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hoa hồng leo đẹp và dễ trồng, Hoa Hồng Leo Blush Noisette là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
Blush Noisette, thuộc giống hoa hồng leo, thân khỏe, leo rất khỏe, rất phù hợp cho các bạn muốn trang trí cổng vòm, các giàn leo cho ngôi nhà xinh đẹp của gia đình.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *