Hoa Hồng Leo Huntington

Hoa hồng leo Huntington là một giống hoa hồng ngoại

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Tổng quan về hoa hồng leo Huntington
Là 1 trong những giống leo hàng đầu được tạo bởi David Austin. Và tên Huntington được đặt theo tên thư viện Huntington nơi mà Clair Martin là người phụ trách vườn hồng tuyệt vời trong thư viện đã truyền cảm hứng cho những người trồng vườn trên khắp thế giới. Cây leo, sinh trưởng phát triển mạnh, kháng bệnh cực tốt, hoa to thành chùm, sai hoa, hoa nở quanh năm, hương thơm nhẹ. Trong điều kiện Việt Nam, 2 năm đầu kiến thiết tán cây ra hoa vừa phải nhưng từ năm thứ 3 trở đi khi cây đã hình thành bộ khung thì cây ra hoa cực tốt, độ lặp hoa cao. Chiều cao cây: Có thể leo đến 10m nếu được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và ở điều kiện thích hợp.
Mật độ ra hoa: Sai hoa và ra hoa đều đặn quanh năm.
Hồng leo Huntington có thể trồng ở hàng rào hoặc trước cổng, trồng ở ban công.... đều đẹp.
Thiên đường hoa cung cấp giống đủ các kích thước giá chỉ từ 200k. 
Một số hình ảnh tại Thiên Đường Hoa:

                                               Huntington leo tường rào của Thiên Đường Hoa
 
 

 
                                                                       Huntington leo cổng vòm
 
Nếu bạn đang có những mong muốn trên, hãy ngay lập tức lựa chọn cho mình loại Hoa hồng leo để trồng ngay và liền.
Một loại hoa hồng leo mà bạn không thể không có trong khu vườn nhà bạn, đó là hoa hồng leo Huntington.


                              Hồng leo Huntington có màu hồng phấn rất đẹp
 
Hoa hồng leo Huntington
- Nguồn gốc: Hoa hồng leo Huntington (David Austin) dòng English Rose, cánh kép tròn đầy rất dễ trồng. Hoa nở từng mùa. Giống hồng tuyệt đẹp của dòng cổ điển. Hoa dần dần hé mở để lộ phần tâm rất nhiều cánh, uốn cong với một kiểu đường vòng rất thu hút.  Hoa màu hồng rõ rệt, sắc thái dễ chịu. Mùi hồng cổ điển thoang thoảng và ấm áp làm mê mẩn lòng người. Cành cây đặc biệt dai cứng và có khả năng uốn cong, khi trưởng thành, dễ dàng tạo tán tròn sum suê từ trên tới dưới, kích thước bụi là 1.21cm x 0.91cm. Nếu chịu khó tỉa, cành của nó phát triển khá cao, phù hợp trang trí phần viền bồn cây phía áp với vách. Tỉa sát hơn thì ta có cây hồng kiểu trung làm đường viền phía trước bồn cây. Tất cả những dấu hiệu đó cho thấy đây là loại hoa hồng hàng đầu. Được đặt theo tên Huntington Library, nơi có Clair Martin từng coi sóc các vườn hồng. Ông đã truyền lòng nhiệt thành với hoa hồng của mình cho rất nhiều nhà làm vườn khác nữa.
Hoa hồng leo Huntington có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.
- Hồng leo Huntington có thể trồng ở hàng rào trước cổng, trồng ở hàng rào sau giàn phơi hoặc trồng ở trước ban công đều đẹp... Bên cạnh đó chúng rất ít thay lá nên đỡ tốn công vệ sinh, đảm bảo không gian sống luôn sạch đẹp mỗi ngày.
 

 
                   Hoa hồng leo Huntington khả năng sinh trưởng tốt
 
 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s