Hồng Thân Gỗ

Hồng thân gỗ hay còn gọi là hồng một thân . Loài hoa hồng này khá khác biệt so với các loại hồng bình thường, Tree rose không có dạng thân bụi hay thân leo, cây tree rose là dạng thân gỗ vươn thẳng, tán trên xòe rộng.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Hồng thân gỗ hay còn gọi là hồng một thân . Loài hoa hồng này khá khác biệt so với các loại hồng bình thường, Tree rose không có dạng thân bụi hay thân leo, cây tree
 
rose là dạng thân gỗ vươn thẳng, tán trên xòe rộng.

Hoa hồng tree rose rất sai hoa, trung bình tầm 60-150 bông/ cây. Cho hoa quanh năm, hoa nở đặc biệt nhiều vào tầm từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm.
 
Bông của cây hoa hồng tree rose rất lớn, có bông có đường kính lên đến 15cm.
 

Cách trồng hoa hồng thân gỗ

Hoa hồng thân gỗ là loại cây rất dễ trồng và chăm sóc. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đất: Hoa hồng thân gỗ thích hợp trồng trong đất giàu dinh dưỡng, có độ dẫn nước tốt và có pH trung tính (từ 6,0 đến 7,0).

  • Ánh sáng: Hoa hồng thân gỗ cần ánh sáng đầy đủ, ít nhất 6 giờ mỗi ngày. Nếu trồng trong môi trường thiếu ánh sáng, hoa sẽ ít nở và nhỏ hơn.

  • Nước: Cây cần được tưới nước đều đặn để giữ ẩm đất. Tuy nhiên, tránh tưới quá nhiều nước để tránh gây mốc và bệnh cho cây.

  • Phân bón: Cần bón phân thường xuyên để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Có thể sử dụng phân hữu cơ hoặc phân hóa học.

 

Cách chăm sóc hoa hồng thân gỗ

Để hoa hồng thân gỗ phát triển và nở hoa đều đặn, bạn cần chăm sóc cây đúng cách. Sau đây là mcác việc cần lưu ý:

  • Cắt tỉa: Cắt tỉa cây vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân để loại bỏ các cành cây cũ, yếu và bị hư hỏng. Tuy nhiên, không nên cắt tỉa quá nhiều, vì điều này có thể làm cây yếu đi và không ra hoa.

  • Kiểm tra sức khỏe cây: Kiểm tra sức khỏe cây thường xuyên để phát hiện và điều trị các bệnh và sâu bệnh có thể gây hại cho cây.

  • Tạo hình cây: Nếu muốn tạo hình cho cây, bạn có thể cắt tỉa theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng cách cắt tỉa sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và nở hoa của cây.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s