Thiết kế  và thi công cảnh quan

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Sân Vườn Tại Quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội

Thứ Tư, 22 Tháng Ba 2023
0/5 - (0 bình chọn)

 

Khu vườn là một nơi hoàn hảo để thư giãn, nghỉ ngơi và giúp chúng ta cảm nhận sự gần gũi hơn với thiên nhiên.  Nếu bạn đang sống ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội và mơ ước có một khu vườn xinh đẹp trong khuôn viên nhà mình, thì bạn đã đến đúng nơi.  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến quy trình tư vấn, thiết kế và thi công sân vườn tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

1. TƯ VẤN.

Tư vấn là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế cảnh quan sân vườn. Bước đầu tiên là tham khảo ý kiến ​​khách hàng và hiểu nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Chuyên gia tư vấn sẽ đánh giá địa điểm, địa hình, khí hậu, thổ nhưỡng và đưa ra lời khuyên về các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mức độ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, loại đất và hệ thống thoát nước... Thông tin này rất quan trọng trong việc xác định các loại cây có thể được trồng trong vườn. Chuyên gia tư vấn cũng sẽ cung cấp thông tin về các loại model vườn khác nhau, chẳng hạn như vườn thảo mộc, vườn rau và vườn hoa, cũng như ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Chuyên viên tư vấn cũng sẽ cung cấp thông tin về các thiết kế sân vườn khác nhau, chẳng hạn như trang trọng, cổ kính hoặc hiện đại, và các tính năng có thể được kết hợp, chẳng hạn như tính năng, hòn non bộ và ánh sáng, bể cá coi...

tu_van_thiet_ke

Khâu tư vấn thiết kế hết sức quan trọng

 

2. THIẾT KẾ

Bước thứ hai là quá trình thiết kế. Trong quá trình thiết kế, dựa vào khâu tư vấn các kỹ sư sẽ tạo ra một thiết kế kết hợp các nhu cầu và sở thích của khách hàng. Họ sẽ tạo ra một hình ảnh đại diện cho khu vườn, bao gồm việc bố trí các loại cây, cấu trúc và các đặc điểm cụ thể. Thiết kế cũng sẽ bao gồm các chi tiết như lựa chọn thực vật, vị trí của chúng và các vật liệu sẽ được sử dụng cho lối đi, luống vườn và các cấu trúc khác. Tư vấn cũng sẽ đảm bảo rằng thiết kế là thiết thực và bền vững.

goc_view_3D

Góc nhìn từ trên cao của bản thiết kế 3D

thiet_ke_canh_quan_3D

Một góc view khác từ bản thiết kế 3D

 

3. THI CÔNG

Bước cuối cùng trong quy trình là thi công, xây dựng khu vườn. Trong quá trình này, kế hoạch được thực hiện và khu vườn trở nên sống động. Quá trình xây dựng sẽ liên quan đến việc trồng cây, xây dựng khu vườn, lối đi, thảm cỏ, tiểu cảnh, non bộ, bể cá coi và các cấu trúc khác.

khau_lam_mat_bang

Khâu kiểm tra và làm mặt bằng rất quan trọng

qua_trinh_thi_cong

Thi công cỏ thảm nền 

 Trong quá trình xây dựng, điều cần thiết là phải chú ý đến chi tiết và đảm bảo rằng thiết kế được thực hiện với độ chính xác.  Quá trình xây dựng cũng phải bền vững và các vật liệu được sử dụng phải thân thiện với môi trường.

4. KẾT LUẬN

Thiết kế và thi công sân vườn tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội là một quá trình rất thú vị, đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu và sở thích của khách hàng. Tư vấn, thiết kế và thi công là 3 khâu rất quan trọng đảm bảo sân vườn đẹp, thiết thực và bền vững. Nếu bạn đang cân nhắc việc thiết kế và thi công sân vườn tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, hãy nhớ thuê một nhà tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp có thể hướng dẫn bạn trong suốt quá trình trước và sau khi hoàn thiện và giúp bạn tạo ra khu vườn trong mơ của mình và gia đình.

cong_trinh_hoan_thien

Những công đoạn cuối cùng của quá trình thi công

Chúc bạn và gia đình có được một khu vườn cảnh quan đúng như mơ ước!

🌹THIÊN ĐƯỜNG HOA - ĐẲNG CẤP & KHÁC BIỆT!🌻

🍀Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn

🍀Cung cấp nguồn cây giống chuẩn, chất lượng.

🍀Cung cấp vật tư nông nghiệp

♻️Khu 31ha Viện Nghiên cứu Rau Hoa Quả Trâu Quỳ - Gia Lâm - HN .

Phố Nguyễn Khiêm Ích đi vào 200m (ngay cây xăng cổng trường Đại học Nông nghiệp).

☎️Hotline: 0981248587 👉Zalo tư vấn kỹ thuật: 0914997865

👉 Website: https://thienduonghoa.com.vn

👉Fb chia sẻ kinh nghiệm: https://www.facebook.com/hangruby999

👉Trang bán hàng https://facebook.com/thienduonghoa.com.vn

 

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị