CÂY HỒNG MÔN

CÂY HỒNG MÔN

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
CÂY HỒNG MÔN  
Cây Hồng Môn là cây nội thất đang không ngừng hot trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính vượt trội cây Hồng Môn đang làm điên đảo thị trường cây nội thất. Với vẻ đẹp cùng với ý nghĩa to lớn của nó cây Hồng Môn sẽ mang đến cho bạn một không gian trong lành và không kém phần sang trọng.
Hồng Môn còn có  tên gọi khác như: Môn Hồng, Vĩ Hoa Tròn, Buồm Đỏ…

Cây Hồng Môn là loại cây nội thất văn phòng nên rất dễ dàng chăm sóc
Là loại cây mọc thành bụi có thân ngắn, Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn, rộng từ 9–15 cm và dài từ 18–30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm.
Mo hoa nở rộng hình trái tim có màu đỏ, hồng, cam,… hoa thường có màu vàng đính trên mo hoa. Hoa của cây Hồng môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.
Hồng Môn bao gồm ba loại chính : Tiểu Hồng Môn, Trung Hồng Môn và Đại Hồng Môn.
 

 Cây còn giúp thanh lọc không khí, các bụi bẩn mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành đặc biệt hơn là giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng.
Cây Hồng Môn là loại cây nội thất văn phòng nên rất dễ dàng chăm sóc được dùng để trang trí phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà  hàng, khách sạn.
Ngoài ra cây còn giúp thanh lọc không khí, các bụi bẩn mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành đặc biệt hơn là giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng.
 

Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách cây phù hợp để bày phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người thường xuyên qua lại
Trong ý nghĩa phong thủy không gian là rất quan trọng, nếu bạn có một không gian tươi, sáng sẽ giúp cải thiện phong thủy của nhà bạn. Một cây Hồng Môn xinh để bàn đó cũng là một nét phong thủy riêng biệt. Chính vẻ bề ngoài của cây Hồng Môn cũng mang lại cho bạn sự sang trọng và lịch lãm.
Cây Hồng Môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách cây phù hợp để bày phòng khách, quầy lễ tân, nơi nhiều người thường xuyên qua lại, hoặc để trang trí nội thất đều rất hợp.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ths. Lê Thị Thu Hằng 0914997865-0962876869 để được tư vấn chi tiết.
Hoặc truy cập wedsite: http://thienduonghoa.com.vn
Hoặc pages/ facebook : https://www.facebook.com/thienduonghoa.com.vn
                                      https://www.facebook.com/hangruby999
 
 
 
 
 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s