CÂY KIM NGÂN

CÂY KIM NGÂN

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
CÂY KIM NGÂN
Kim Ngân là loại cây có năm lá hội tụ năm yếu tố : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự cường thịnh, hài hòa cho ngôi nhà.
Cây Kim Ngân có xuất xứ từ Mexico.

Cây kim ngân là cây bóng râm, chịu nước tốt, thích nghi nơi ánh sáng yếu nếu trồng trong nhà cây vẫn phát triển khỏe mạnh.
Lá của cây Kim Ngân được gọi là : lá chân chim,  lá kép chân vịt thông thường sẽ có từ 7-9 lá (cây tự nhiên), nhưng với hình thức trồng làm cảnh, phong thuỷ hiện nay, thì cây kim ngân thường có 5 lá tượng trưng cho ngũ hành. Lá cây xanh, bóng mượt.
Thân cây có hình trụ to mập, vững vàng tượng trưng cho bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung. Thân cây xoắn vào nhau biểu tượng cho sự đoàn kết, sức mạnh.
Cây kim ngân là cây bóng râm, chịu nước tốt, thích nghi nơi ánh sáng yếu nếu trồng trong nhà cây vẫn phát triển khỏe mạnh.

Kim ngân là cây phong thủy tượng trưng cho thịnh vượng và cường thịnh của gia chủ, cây phù hợp để ở văn phòng hội họp, phòng khách, cơ quan, nội thất nhà ở
Kim ngân là cây phong thủy tượng trưng cho thịnh vượng và cường thịnh của gia chủ, cây phù hợp để ở văn phòng hội họp, phòng khách, cơ quan, nội thất nhà ở. Ngoài ra cây còn rât thích hợp làm quà biếu, tặng nhân dịp lễ tết, khai trương với ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ duy trì sự cường thịnh, hài hòa cho ngôi nhà.

Thân cây có hình trụ to mập, vững vàng tượng trưng cho bậc trượng phu, bậc chính nhân quân tử, rộng lượng bao dung
Trong tiếng Hán, kim tức là vàng, tiền, ánh vàng. Ngân tức là ngân lượng, kho lưu trữ. Khi ta ghép lại chữ kim - ngân mang ý nghĩa  phong thủy của tiền tài của cải, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ.
Với sức sống bền bỉ cùng ý nghĩa phong thủy của nó, Kim Ngân là sự lựa chọn tất yếu mang lại vượng khí tốt lành cho mỗi gia đình, đặc biệt Kim Ngân là cây phong thủy hợp mới tất các mệnh.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ths. Lê Thị Thu Hằng 0914997865-0962876869 để được tư vấn chi tiết.
Hoặc truy cập wedsite: http://thienduonghoa.com.vn
Hoặc pages/ facebook : https://www.facebook.co m/thienduonghoa.com.vn
                                         https://www.facebook.com/hangruby999
 
                                                                                          

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s