Hoa Hồng Azure Sea

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở lên ấm áp, thoải mái và đầy thư giãn. Thì Azure sea là loại hoa hồng mà bạn nên lựa chọn.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở lên ấm áp, thoải mái và đầy thư giãn. Thì Azure sea là loại hoa hồng mà bạn nên lựa chọn.
Với màu tím đặc trưng, hoa hồng leo Azure Sea giống hồng mới (1976), cao 0.75 m - 1.5 m, chịu nhiệt độ từ 16-22o C, cánh kép, hoa nở theo đợt, đường kính 12.06 cm. 

Màu tím ấm áp của hoa hồng Azure sea
Hoa hồng leo Azure Sea có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

Hoa hồng Azure sea
Hồng leo Azure Sea có thể trồng ở hàng rào trước cổng, trồng ở hàng rào sau giàn phơi hoặc trồng ở trước ban công đều đẹp... Bên cạnh đó chúng rất ít thay lá nên đỡ tốn công vệ sinh, đảm bảo không gian sống luôn sạch đẹp mỗi ngày.

những bông hồng Azure sea tại thiên đường hoa
- Chỉ cần trồng cây ở điều kiện đất khô ráo, thoát nước tốt. Hàm lượng dinh dưỡng từ đất cao, độ pH = 5.5 – 6 là ổn.
- Khi mới trồng cây vào chậu cần phải tía hết lá của cây để tránh tình trạng cây bị mất nước. Nguyên nhân, do khi cây mới trồng, bộ rễ chưa hút được nhiều nước bởi vậy cần phải tránh sự thoát hơi nước từ lá.
- Tưới nước cho cây thường xuyên, nhằm giảm bớt sâu bệnh bạn có thể tưới cho cây bằng nguồn nước sạch.
- Khi trồng được 2 – 3 tháng tiến hành bón phân cho cây. Loại phân được sử dụng là phân hữu cơ hoặc phân vi sinh. Bạn có thể ủ mùn để mục để bón cho cây, tạo độ xốp cho cây phát triển.
- Sau khi hoa tàn cần phải cắt bỏ cuống hoa, bón bổ sung thêm phân hữu cơ và phân hóa học để kịp thời cung cấp dinh dưỡng để phát triển tán và tạo dáng như ý muốn.
- Khi cây ổn định cần bón phân 1 lần/tuần và phun thuốc phòng sâu bệnh định kỳ

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s