Hoa Hồng Cổ Vân Khôi

Hồng cổ vân khôi

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Hồng cổ vân khôi
Mỗi một loại hoa hồng đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó, nhưng để nói đến vẻ đẹp tinh khôi và hoàn mỹ thì không loài hoa nào sánh được với hoa hồng Vân Khôi. Hoa hồng vân khôi hay còn gọi là hồng cung phủ, loài hoa hồng này được mệnh danh là hoa hồng của vua chúa. Vân Khôi là một loại hồng cổ của pháp, được người pháp mang sang Việt Nam trồng rải rác ở các tỉnh phía bắc. Cây hồng Văn Khôi mang vẻ đẹp tinh khiết và vương giả, cánh hoa có màu sắc tươi sáng, đầy đặn. Hồng Văn khôi là tượng trung cho sự vương giả, thịnh vượng.
 

Hồng cổ vân khôi tại thiên đường hoa
Văn Khôi cũng có đặc điểm giống với bao loại hồng khác, thuộc cây bụi và có gai và lông ở thân, bông hoa lớn, sắc hoa riêng biệt tinh khiết, hoa có màu trắng hồng nhẹ nhàng và dịu dàng đến kỳ lạ, hoa có nhiều cánh. Cây hồng Văn Khôi là thuộc họ cây ưa sáng, nơi trồng cao dáo, thoát nước tốt. Cây có hoa vào mùa thu, xuân và đặc biệt là dịp tết đến xuân về luôn ngập tràn những cánh hồng Văn Khôi. Cây có tuổi thọ càng cao thì nụ hoa càng nhiều, hoa nở càng đẹp.
 

 
vẻ đẹp kiêu sa của hồng cổ vân khôi
Một số đặc điểm nổi bật của hồng cổ Vân khôi
  • Số lượng cánh: 18-25 cánh
  • Mùi hương: Ngọt đậm
  • Độ lặp: Tốt. Hoa quanh năm 5-6 tuần/lứa hoa
  • Màu sắc: Hồng kem phấn.
  • Đặc tính: Cây thân bụi cao có thể đào tạo leo. Đạt cao 2m – 2m8, đường kính tán 1m5-2m
  • Khả năng kháng bệnh: Tốt. Tuổi thọ cao (Ở Việt Nam có nhiều cây hơn 30 năm tuổi)
 

hồng cổ vân khôi- nhẹ nhàng và tinh khiết
Cách trồng và chăm sóc hồng Văn Khôi
- Chỉ cần trồng cây ở điều kiện đất khô ráo, thoát nước tốt. Hàm lượng dinh dưỡng từ đất cao, độ pH = 5.5 – 6 là ổn.
- Khi mới trồng cây vào chậu cần phải tía hết lá của cây để tránh tình trạng cây bị mất nước. Nguyên nhân, do khi cây mới trồng, bộ rễ chưa hút được nhiều nước bởi vậy cần phải tránh sự thoát hơi nước từ lá.
- Tưới nước cho cây thường xuyên, nhằm giảm bớt sâu bệnh bạn có thể tưới cho cây bằng nguồn nước sạch.
- Khi trồng được 2 – 3 tháng tiến hành bón phân cho cây. Loại phân được sử dụng là phân hữu cơ hoặc phân vi sinh. Bạn có thể ủ mùn để mục để bón cho cây, tạo độ xốp cho cây phát triển.
- Sau khi hoa tàn cần phải cắt bỏ cuống hoa, bón bổ sung thêm phân hữu cơ và phân hóa học để kịp thời cung cấp dinh dưỡng để phát triển tán và tạo dáng như ý muốn.
- Cần phải đề phòng sâu bệnh hại cây như: Các loại rầy, rệp sáp, bệnh thán thư, sương mai, nở cổ rễ… Đặc biệt là sự phá hoại của loài Nhện Đỏ bạn có thể trị bằng thuốc Sokupi 0.36AS, Pegasus 500EC, Ortus 5EC.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s