Hoa Hồng Cool Water

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN

Thông tin chung về giống
 
Màu:
Lavender
Mô tả màu:
Lavender sẫm
Kích thước hoa:
Lớn
Kích thước hoa cụ thể:
5.5-6.0 cm
Chiều cao cây:
50 / 60 / 70
Thời gian cắm bình:
10-12 ngày
Mùi hương:
Không
Nhận xét chung:
Hoa hồng Cool Water thuộc dòng hoa cắt cành, số cánh hoa nhiều, hình dáng đẹp, nở được hoàn toàn, thời gian nở kéo dài, tuổi thọ hoa dài hơn các loại hoa hồng màu lavender khác
 
Hướng dẫn dành cho chủ shop hoa tươi
Cách chăm sóc và đóng gói
·         Cắt cành hoa và cắm vào nước ngay khi nhận được hàng, giữ nguyên giấy báo bọc hoa (được đóng gói từ nông trại) trong khoảng 4 tiếng để tránh hoa bị mất nước.
·         Tất cả các dụng cụ dùng để cắt cành hoa và đựng nước cắm hoa cần được rửa sạch và tiệt trùng. Có thể sử dụng các loại nước tẩy rửa chuyên dụng như Chrysal and Floralife, những loại này được khuyên dùng hơn là các loại thuốc tẩy thông thường.
 

 
Vẻ đẹp của Cool water khi cắm vào lọ
·         Nước cắm hoa cần giữ ở nhiệt độ phòng hoặc nhiệt độ mát (10-20 độ C), nếu cần thiết thì có thể cho vào tủ mát
·         Có thể sử dụng liệu pháp bảo quản nhưng cần dùng với một lượng vừa phải theo khuyến cáo. Ví dụ, có thể điều chỉnh nước cắm hoa về độ pH 3.7-4.3, giảm vi khuẩn tích tụ, cho thêm một số dưỡng chất cần thiết cho hoa và làm tăng mức hút nước của cành hoa. Hãy thử các phương pháp phù hợp với hoa hồng của bạn, sẽ giúp bạn có hoa hồng bền lâu hơn, đẹp hơn.
·         Duy trì độ ẩm và nhiệt độ thích hợp trong bộ làm mát của bạn cũng là cách tăng tuổi thọ hoa. Các chủ shop bán hoa thường sử dụng đơn vị làm mát “vận tốc thấp” hoặc “gravity coil”, qua đó giữ cho hoa hồng của họ ở 2-3 độ C trong độ ẩm 90%.
 
Thời gian cắm bình
·         Yêu cầu nhà vườn xuất hoa trong các hộp có ghi chú ngày xuất xưởng để chắc rằng bạn mua được hoa tươi
·         Hoa hồng tươi nếu được vận chuyển đúng trong điều kiện lạnh và được cung cấp ẩm độ đầy đủ trong chậu nước sạch sẽ bền lâu hơn rất nhiều!
 

 
Vẻ đẹp của hoa cắt cành
·         Độ bền trung bình của hoa hồng tươi cắm lọ là 10-14 ngày, tùy giống. Tức là hoa hồng sẽ tươi được 5-7 ngày trong nhà khách hàng của bạn nếu bạn bán được hoa ngay trong 5-7 ngày đầu tiên nhập hàng.
·         Nói chung, các giống hoa hồng mới phát triển trong 5 năm trở lại đây có số lượng cánh nhiều hơn, tức là bông hoa to hơn và độ bền khi cắm bình dài hơn các giống cũ.
 
Giá cả
·         Không phải tất cả các giống hoa hồng đều cho hoa cao hết cỡ được. Một số giống như Forever Young hầu như cho các cành hoa cao từ 60-90 cm, trong khi đó những loại như “Circus” and “Akito” lại cho hoa thấp hơn (40-50 cm).
·         Các giống hoa hồng nhìn chung được chia ra theo 4 mức giá cả chính, từ đắt nhất cho đến bình dân nhất, được đánh dấu bằng các ký tự AA, A, B and C. Mỗi mức giá này dựa trên năng suất của từng giống, tương quan cung cầu trên thị trường và độ bền hoa khi cắm lọ.
 
Hướng dẫn phân loại hoa trong giống
Phân loại
·         Hoa hồng được phân loại bởi chiều dài cành (tính theo cm), cành ngắn nhất trong bó hoa phải đạt đến chiều dài được phân loại cho bó đó.
·         Chiều dài cành được đo từ đáy bông hoa trở xuống
·         Những loại hoa hồng có cành dài hơn thì thường có có bông hoa to hơn.
·         Mỗi bó hoa hồng phải có các bông hồng to đều như nhau.
 

 
Các giai đoạn của hoa
Giai đoạn cắt hoa 
 
Hoa hồng có 4 giai đoạn thu hoạch dựa theo nhu cầu thị trường như sau (Xem hình trên, 4 giai đoạn hoa được đánh số từ trái sang phải là 1-2-3-4):
·         “Mass Market” roses: Thu hoạch hoa khi hoa đạt đến mức 2.5-3 như hình trên
·          “Wholesaler ” roses: thu hoạch lúc hoa hồng nở hơn một chút, ở mức 3-3.5. Lúc này cành hoa sẽ khỏe mạnh hơn và đảm bảo là hoa có thể nở cực đại sau khi cắm lọ.
·          “Premium or Russian Cut” roses: thu hoạch khi hoa nở ở mức 3.5-4. Phục vụ cho những thị trường đặc biệt nơi mà người tiêu dùng ưa chuộng hoa nở to (trong đó điển hình là thị trường Nga)
Chất lượng hoa
·         Các bông hoa đạt tiêu chuẩn bán trong shop phải có cành thằng, không xiêu vẹo, lá phải xanh đậm và không có vết bệnh nào.
 
Hướng dẫn dành cho người trồng và người tạo giống
Những nhà tạo giống hàng đầu (2010) : Olij Rozen, Preesman, Bartels Stek, Rosen Tantau, Franko Roses, De Ruiters, NIRP, Meilland, Esmeralda Breeding & Biotechnology , Ecuador 

Đóng gói
·         Hoa hồng muốn xuất đi phải được gói bọc trong giấy thấm nước, bọc thêm bên ngoài một lớp nilon và bìa các tông để bảo vệ hoa không bị dập nát
·         Mỗi bó hoa cần có tên ghi trên gói bọc
·         Hộp đựng hoa hiện nay hay được dùng nhất là loại chứa được 75-100 bông hoa.
 
Chất lượng
·         Phải cấp đủ nước cho hoa trước khi bắt đầu vận chuyển
 

Vẻ đẹp lạ của Cool water
·         Giai đoạn thích hợp nhất để thu hoạch hoa đem bán sẽ thay đổi thùy theo giống để đảm bảo độ bền hoa cắm lọ là lâu nhất.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s