Hoa Hồng Leo CPM (Crown Princess Margareta)

Hoa hồng leo CPM (Crown Princess Margareta) được David Austin lai tạo năm 1999. CPM có nghĩa là công nương Margareta, đây là cháu gái của nữ hoàng Victoria, bà vừa là một họa sĩ tài năng vừa là một là một nhà làm vườn nổi tiếng. Cùng với chồng mình là vua Gustavus VI Adolfus của Thụy Điển.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Hoa hồng leo CPM (Crown Princess Margareta) được David Austin lai tạo năm 1999. CPM có nghĩa là công nương Margareta, đây là cháu gái của nữ hoàng Victoria, bà vừa là một họa sĩ tài năng vừa là một là một nhà làm vườn nổi tiếng. Cùng với chồng mình là vua Gustavus VI Adolfus của Thụy Điển, bà đã tạo nên một khu vườn xinh đẹp trong cung điện mùa hè của họ, lâu đài Sofiero ở Helsingborg, Thụy Điển. 
 

hoa-hong-CPM

Crown Princess Margareta
  
Hoa hồng leo CPM có kích thước tương đối lớn với màu cam mơ sẽ làm rực rỡ cả khu vườn của bạn. Hoa rất dày cánh với sự sắp xếp gọn gàng kết hợp với hiệu ứng nở thành hình trái tim ở trung tâm của bông hoa khiến ta không thể rời mắt. Sự thay đổi màu sắc từ màu cam mơ đậm ở trung tâm bông hoa đến màu cam mơ nhạt phía ngoài bông hoa và màu nhạt dần theo từng cánh hoa rơi xuống mang đến cho ta cảm giác nhẹ nhành, thanh thoát. Hoa hồng leo CPM có hương thơm trái cây kèm hương trà hồng mạnh mẽ dễ làm say đắm lòng người chơi hoa khi tiếp xúc lần đầu tiên.
 

hoa-hong-ngoai

CPM tại Thiên đường hoa
  
Dưới đây là những đặc điểm chính của CPM:
Loại hoa hồng: Hoa hồng Anh – nhân giống bởi David Austin
Dạng phát triển: Hoa hồng leo
Màu sắc: Màu cam mơ
Hương thơm: hương trái cây kết hợp với hương trà mạnh mẽ
Khả năng lặp hoa: tốt
Chống chịu sâu bệnh: tốt
Năm ra đời: 1999
Danh hiệu: Auswinter
Hoa hồng leo CPM thừa hưởng nhiều đặc tính của hoa hồng dại, đó là sự phát triển mạnh mẽ, sức chống chịu sâu bệnh tốt ngay cả khi trồng trong điều kiện tương đối khắc nghiệt. CPM rất thích hợp để leo hàng rào, cột trụ và cổng, khi bạn có một cây CPM trong vườn nhà thì nó sẽ khiến cả khu vườn của bạn bừng sáng. Hoa hồng leo CPM không chỉ để leo mà còn có thể chuyển thành dạng bụi nếu ta biết cách cắt tỉa và chăm sóc tốt. 
 
 

hoa-hong-CPM

 
CPM có thể leo bám vào tường khi có sự trợ giúp của giàn leo
 

CPM

CPM tuyệt đẹp khi leo vòm cổng
 

hoa-hong-ngoai

CPM leo cột trụ cũng đẹp không kém
 

Bạn muốn CPM dạng bụi ư, không vấn đề nhé!

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s