Hoa Hồng Leo Tường Vi

Hoa hồng tường vi thuộc giống hoa hồng leo hay còn gọi là tầm xuân nhiều hoa, hồng nhiều hoa, dã tường vi.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
Hoa hồng tường vi thuộc giống hoa hồng leo hay còn gọi là tầm xuân nhiều hoa, hồng nhiều hoa, dã tường vi.
                                                                                                               
Có một số loại hoa hồng có khả năng leo như hồng tường vi, hồng dây hoa trắng thông dụng Việt Nam. Dù rằng trên thế giới có nhiều loại hoa hồng leo nhưng do đặc tính nuôi trồng của hoa hồng là không ưa nhiệt độ, ẩm độ quá cao như ở Việt Nam nhất là ở phía Nam nên độ bền của các cây hoa hồng nuôi trồng không lâu.
Duy chỉ có các tỉnh phía Bắc, các vùng cao nguyên thì nuôi trồng dễ dàng hơn (nhưng bạn đừng lo, một số khách hàng của mình cũng từng trồng được ở Sài Gòn). Hoa hồng vừa đẹp vừa có hương thơm nên mọi người đều yêu thích. Cây phát triển khá nhanh nếu môi trường thích hợp, độ vươn xa cũng không bằng các loại dây leo khác, nên thường trồng ở những nơi có diện tích nhỏ: cột, cổng hay một khoảng vách nào đó hoặc có thể trồng trong bồn hoa trên cao để cho cây vươn xõa dài ra, nhìn rất đẹp mắt, tạo không gian rất thơ mạng và lãng mạn..
 
Cần có giàn để cây bám vào và leo lên được nhanh và bám tốt hơn. Có giống trổ hoa đơn, hoa kép, giống trổ hoa nhiều lần hoặc một lần trong năm. Đó là những đặc tính cơ bản của hoa hồng leo tường vi.
Thổ những và không gian để trồng hoa hồng leo tường vi:
 
Nên trồng nơi đất sâu, tơi xốp có thành phần đất sét tốt, nhiều ánh sáng mặt trời và những nơi có độ ẩm phù hợp. Ðất cát thì nên trộn thêm thành phần phân hữu cơ và thêm đất sét vào.

 
Chọn giống trồng:
Bạn nên trồng vào thời điểm thích hợp, tránh trồng vào chính hè, vì thời điểm này rất nắng và nóng, còn lại các mùa trong năm đều có thể trồng tốt. Khi trồng nên cắt tỉa cành ngắn vừa phải, cắt bỏ những chồi yếu để dinh dưỡng tập chung vào các cành khỏe mạnh.
Phương pháp trồng:
Đào sâu đất rồi đặt cây, vun đất và nhấn kỹ gốc cây lại, tưới nước để cho gốc cây chắc và nhanh thích nghi sớm với môi trường đất. Bón phân đều đặn theo đúng chỉ định và liều lượng.
Mỗi năm lên cắt hồng ngắn lại để tạo tán và tập chung dinh dưỡng nuôi cây và lộc mới, khi hoa tàn nên cắt bỏ với 2 đến 3 đốt lá.

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s