Hoa Hồng The Prince

Hoa hồng The Prince được giới thiệu với công chúng lần đầu vào năm 1990 tại Anh, đây là một loại  hồng cổ điển rất đẹp và thơm của David Austin.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
           Hoa hồng The Prince được giới thiệu với công chúng lần đầu vào năm 1990 tại Anh, đây là một loại  hồng cổ điển rất đẹp và thơm của David Austin.
 

Hồng The Prince với cánh kép và cách sắp xếp mềm mại
 
        Thuộc giống hoa hồng bụi thấp với chiều cao đạt khoảng 1-1,2m. Hoa có dạng cánh kép được tạo thành từ 17-25 cánh hoa mềm mại, đường kính hoa từ 8-10cm. Ban đầu hoa có màu đỏ thẫm kiêu kỳ nhưng sau đó chuyển dần thành một màu tím tía hoàng gia sang trọng không thể nhầm lẫn với những màu tím chói của các giống hồng lai hiện đại.Tùy điều kiện chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, thổ nhưỡng và khí hậu khác nhau mà các sắc thái màu sắc của hoa khác nhau, càng lạnh tím càng đậm. Tán lá xanh đậm, có thể phủ rộng từ 60-120 cm. Hoa hình hoa thị khum, hương thơm mạnh mẽ của Old Rose kết hợp với một số hương thơm khác.

The Prince mang một màu tím thẫm huyền bí
 

Hồng The Prince có hương thơm mạnh mẽ 
 
 
The Prince được chụp tại Thiên đường hoa
 
         Hồng The Prince Rose nguồn gốc Anh quốc này rất siêng hoa, có khả năng kháng bệnh tốt, cho hoa liên tục. Thích hợp trồng trong chậu, ban công hoặc hàng rào trước cổng đều rất đẹp…
 
 
Hồng The Prince đặc biệt rất sai hoa
 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s