Hoa Hồng Xanh

Cây hoa hồng xanh, còn được gọi là hoa hồng màu xanh lá cây, là một loại hoa hồng độc đáo với màu sắc không phải là màu hồng truyền thống mà thay vào đó là màu xanh đặc biệt.

Số lượng :

Liên hệ

* Giá chưa bao gồm VAT

GIỎ HÀNG nhận tư vấn
Đặt Online Giảm 600k
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG NHẬP ĐÚNG SỐ ĐIỆN THOẠI
Cập nhật Tư vấn bán hàng
THÔNG TIN
 
Hoa hồng xanh là giống hoa hiếm. Hoa có màu xanh với tông màu xanh dịu mát. Cánh hoa xếp chồng lên nhau, trông như những bông bắp cải nhỏ nhắn. Hoa hồng xanh nở rất nhiều hoa, thành từng chùm rất đẹp mắt. Hoa có độ bền từ 20 – 25 ngày. Có lẽ vì thế mà hoa hồng xanh được mệnh danh là hoa bất tử.
(Hoa hồng xanh chụp tại Thiên Đường Hoa)
Hoa hồng xanh được nhiều người tìm mua dùng làm quà tặng, tân gia, khai trương, hoặc để trồng trong khu vườn xinh của mình. Bạn có thể để cây nơi ban công, trước sân, hay bên cửa sổ… góp phần làm cho khu vườn thêm nhiều màu sắc tươi tắn, kiêu kỳ, lộng lẫy.
 
(Hoa hồng xanh chụp tại Thiên Đường Hoa)
Hoa hồng xanh khá dễ tính, dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.
Cách chăm sóc
Chúng ta nên cắt tỉa đoạn cành hoa tàn 3 – 5cm sau mỗi lứa hoa. Hoa hồng xanh sinh trưởng chậm, không nên cắt sâu cành.
Tưới nước vừa đủ từ 1 – 2 lần/ ngày (trừ ngày mưa)
Hoa hồng không ưa nhiều nước, nên tưới vừa đủ ẩm mỗi cây tùy to – nhỏ. Tuy nhiên, trên mặt đất cần để khô ráo một chút để “thơm đất” giúp bộ rễ phát triển. Đất nhiều nước sẽ gây thối dễ, và các bệnh về nấm...
(Hoa hồng xanh chụp tại Thiên Đường Hoa)
Để giúp cây phát triển khỏe mạnh, ra hoa đều đặn, bông căng đều, bạn nên bón phân hữu cơ – vô cơ – vi sinh 2-3 lần/ tháng.
Các bạn lưu ý: khi cây đang ở giai đoạn phát triển sinh dưỡng ( phát triển lộc, mầm, thân, lá) thì ưu tiên bón phân có hàm lượng Đạm (N) và Lân( N) cao. Khi cây ở giai đoạn sinh thực ( phát triển nụ, hoa) thì tập trung bón phân có hàm lượng Kali ( K) cao giúp nụ nhiều, nụ chắc mập, hoa to- bền- đậm màu.
(Hoa hồng xanh chụp tại Thiên Đường Hoa)
Lá cây ít bị tấn công bởi các loại sâu gây hại. Tuy nhiên bạn cũng nên để khi có sâu, bọ, rệp để có phương án phòng tránh. Bạn có thể yên tâm liên hệ với chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ (Ths Lê Thị Thu Hằng – 0914.997.865)
 
 
 
 
 

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

s