Thiết kế  và thi công cảnh quan

Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn Tại Từ Sơn Bắc Ninh

Thứ Tư, 06 Tháng Bảy 2022
0/5 - (0 bình chọn)

Với nhịp sống hối hả ở các đô thị, với sự bê tông hóa của các thành thị dẫn đến không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Do đó, nhu cầu được sống hòa mình cùng thiên nhiên, cỏ cây hoa lá là một nhu cầu thực sự xa xỉ mà không phải gia đình nào cũng có cơ hội và điều kiện để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu đó.

Phong_canh_dẹp

Một thành quả của tập thể CBCNV Thiên Đường Hoa

Tuy nhiên, để có một không gian cảnh quan sân vườn thực sự ưng ý gia chủ cần phải tinh tế lựa chọn được đơn vị Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan thực sự chuyên nghiệp, bởi vì đa phần các đơn vị có các kỹ sư thiết kế xuất phát điểm là kỹ sư xây dựng, kỹ sư kiến trúc chứ thực ra họ không phải kỹ sư kiến trúc cảnh quan ( trong trường hợp này gọi là tay ngang ), do đó họ chỉ có thể dựng lên cảnh quan thông qua bản vẽ nhưng thực tế khâu quan trọng nhất của cảnh quan là khâu kỹ sư tư vấn cây cảnh, tiểu cảnh, khâu chọn thực vật, tức khu nào trồng cây nào, cây nào phù hợp ánh sự, nhiệt độ, cây nào phù hợp với bóng mát... đó mới là khâu quyết định đến sự bền đẹp, sự phát triển, sự duy trì lâu dài của cả bối cảnh tổng thể.

Nếu không, sau này gia chủ sẽ phải thay cây, cây chết, cây khó phát triển....sau một thời gian sử dụng, đó là yếu tố, vấn đề cực kỳ quan trọng trong quá trình Tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan.

 
thi_cong_canh_san_vuon 

Một góc tiểu cảnh sân vườn của nhà khách

canh_quan_san_vuon

Sự kết hợp đơn giản trước hàng rào nhà khách

cay_tuyet_son

Chỉ một cây Tuyết Sơn cũng đủ làm lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của gốc vườn

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

Hotline/ Zalo: 0981248587/ 0914997865

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Địa chỉ: Khu 31ha, Viện Nghiên Cứu Rau-Hoa-Quả, Học Viện Nông nghiệp Việt Nam.

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị